IMOS Sapphire Lens แข็งแกร่ง ทนทานยื่งกว่า

เลนส์กระจก Sapphire ความแข็งแรงระดับ 9H ทนทาน ปกป้องขั้นสูงสุด โดยไม่สูญเสียคุณภาพ ไม่สะท้อนแสงแฟลช ภาพถ่ายและวิดีโอยังคงคุณภาพเช่นเดิม ซึ่งวัสดุ Sapphire ผ่านการรับรองจากหน่วยงานสากลอย่าง GIA ,GIC และ...

เคสสวยจากแบรนด์ Devilcase

Devilcase เคสกันกระแทกจากไต้หวัน ดีไซน์สวย โดดเด่นด้วยการตกแต่งขอบเลนส์และปุ่มกดแบบพิเศษ พร้อมอวดสีของตัวเครื่องโดยไม่มีอะไรมาปิดบัง การป้องกันที่สมบูรณ์แบบ ป้องกันการกระแทกโทรศัพท์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ออกแบบได้อย่างพอดีกับตัวเครื่อง รองรับแรงกระแทกได้ดี สามารถป้องกันการกระแทกได้รอบด้าน...

เสริมความแกร่งให้กล้องด้วย Hi-Shield For Galaxy S23 Ultra

Hi-Shield Aluminium Camera Lens ฟิล์มกระจกที่ผลิตจากโรงงานระดับโลก Corning Gorilla Glass จาก USA มีความแข็งแรงทนทาน ฟิล์มกระจกใส แต่งด้วยกรอบวงกลมอลูมิเนียม ถ่ายออกมา ให้ภาพสวย...

เคสคีย์บอร์ด Nillkin Combo Keyboard Case รุ่นอัพเกรด มีอะไรใหม่บ้าง

Bumper Combo Keyboard Case เป็นเคสคีย์บอร์ดมัลติฟังก์ชั่นสำหรับ iPad Pro และ สำหรับ iPad Air โดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยขาตั้งแบบปรับได้ คีย์บอร์ดแบบถอดได้ และแทร็คแพดที่ช่วยให้พิมพ์...

เปรียบเทียบ ฟิล์มกระดาษ Paper-Like ตัวไหนดี?

สำหรับคนที่ชอบขีดๆ เขียนๆ บน iPad แต่ไม่รู้จะเลือกแบรนด์ไหน เทียบแต่ละแบรนด์ให้ดูกันเลย...

เทียบฟิล์มกระจก Nillkin iPhone 14 Series

Nillkin FogMirror Full Coverage Matte ฟิล์มกระจกแบบด้าน วัสดุทำจากกระจก AGC Asahi นำเข้าจากญี่ปุ่น ความแข็งของฟิล์มระดับ 9H รองรับการกระแทกได้ ประกอบกับการใช้เทคโนโลยีเคลือบป้องกันแสงสะท้อน และเคลือบสารป้องกันรอยนิ้วมือ...

แนะนำเคสคีย์บอร์ด 3 แบรนด์ดัง Samsung | Logitech | Nillkin

แนะนำเคสคีย์บอร์ด 3 แบรนด์ดัง ครบเครื่องที่สุด ไม่ว่าจะใช้กับ iPad หรือ Tablet...

เทียบเคสตัวตึง แบรนด์ Spigen กับ Galaxy S23 Ultra รุ่น Core Armor และ Rugged Armor

Spigen Rugged Armor เคสกันกระแทกดีไซน์หรูที่มีการป้องกันรวมอยู่ในเคสชิ้นเดียว เอกลักษณ์พิเศษเฉพาะของเคส Rugged Armor คือลาย Carbon Fiber ที่ตัดกับผิวดำด้านของเคสได้อย่างลงตัว เรียบหรู ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งเคสผลิตโดยใช้เทคโนโลยี Air...

เรื่องของฝุ่น PM 2.5 ภัยร้ายใกล้ๆ ตัว

รับมือกับ ฝุ่น PM 2.5 ด้วยเครื่องกรองอากาศ Xiaomi ที่กรองฝุ่น PM 2.5 ได้ ทำลายเชื้อไวรัส กำจัดกลิ่นและเสียงเบาไม่ดังรบกวน...

ความคลาสสิค ที่สมบูรณ์แบบ Spigen Thin Fit P Galaxy Z Fold 4

Thin Fit Pen Edition มาพร้อมช่องใส่ S-Pen แบบใหม่ มาพร้อมกับความคลาสสิกเหนือกาลเวลาอย่างไร้ที่ติและปกป้องเคสจากการกระแทกในชีวิตประจำวัน ผลิตขึ้นเพื่อให้มีน้ำหนักเบาและเพรียวบางจึงเป็นที่ชื่นชอบมาช้านานเนื่องจากมีรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร...